0772.66.55.37

Chào bạn có phải bạn đang muốn tìm hiểu lý do vì sao Hà Lan trở thành điểm đến hấp dẫn du học sinh trên toàn thế giới. Hà Lan là đất nước xinh đẹp nằm dưới mực nước biển, do vậy xuyên suốt khắp các thành phố là hệ thống kênh rạch dày đặc tạo nên khung cảnh đặc trưng của nơi đây. Hà Lan là quê hương của hoa Tuy-líp, nổi tiếng với những cánh đồng hoa và cối xay gió. Xe đạp là phương tiện di chuyển chính mang lại cho đất nước này một bầu không khí trong lành hiếm có. Đặc biệt thủ đô Amsterdam được xếp hạng là một trong 5 thành phố xanh đáng sống nhất thế giới. Hãy cùng tìm hiểu những lý do vì sao Hà Lan trở thành điểm đến hấp dẫn Du học sinh tại website Hieusachduhoc.com nhé

Hà Lan đứng thứ 3 thế giới về chất lượng giáo dục, với 13 trường đại học nghiên cứu thuộc top 150 đại học hàng đầu thế giới. Đây là lý do du học Hà Lan ngày càng trở nên hấp dẫn.

Nhắc đến Hà Lan, không thể không nhắc đến “cơn lốc màu da cam”, cánh đồng hoa tulip nhiều màu sắc, hay cối xay gió cao lớn. Thực tế, Hà Lan còn có một điểm độc đáo khác mà người dân nơi đây vô cùng tự hào, đó là nền giáo dục chất lượng cao liên kết khắp châu Âu.

The_University_of_Amsterdam_ha-lan

Hà Lan ngày càng được chú ý nhiều hơn với chất lượng giáo dục, khi có 14 trường đại học nghiên cứu (13 trường thuộc top 150 của thế giới) và 36 trường đại học khoa học ứng dụng đứng đầu trong châu Âu. Chỉ tính riêng ba năm trở lại đây, hơn 3.000 sinh viên Việt Nam đã lựa chọn Hà Lan là điểm đến du học của mình.

Du học Hà Lan là được tiếp xúc với môi trường cởi mở và chuyên nghiệp, giúp xây dựng và phát triển tư duy sáng tạo cũng như ý kiến cá nhân. Các kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề cũng được rèn giũa, trau dồi sau quá trình học.

Dai-hoc-Groningen-Ha-Lan

Không như lo lắng về trở ngại ngôn ngữ của nhiều người, giáo dục Hà Lan có hơn 2.100 chương trình chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh, từ đại học nghiên cứu và đại học khoa học ứng dụng. Các sinh viên quốc tế có thể lựa chọn ngành nghề đa dạng: Kinh tế, truyền thông, logistics, du lịch – nhà hàng khách sạn, kỹ thuật – công nghệ thông tin, nông nghiệp – môi trường…

Chất lượng giáo dục tại Hà Lan được quốc tế công nhận khi có tới 13 trường đại học nằm trong danh sách 150 trường hàng đầu trên thế giới. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên cũng sẽ được hỗ trợ định hướng tìm kiếm việc làm tại nền kinh tế lớn thứ 18 toàn cầu, với cơ hội làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia Hà Lan nổi bật như Philips, Heineken, KLM, Shell, ING và Unilever.

dai-hoc-erasmus-rotterdam-ha-lan

Không chỉ vậy, chương trình đặc biệt “The Orientation Year” là một cơ hội cho phép sinh viên ở lại Hà Lan tìm kiếm việc làm trong một năm, hoặc bắt đầu kinh doanh trong vòng 3 năm sau tốt nghiệp.

Hà Lan còn là môi trường giáo dục mở thu hút sinh viên từ nhiều quốc gia trên thế giới. Hơn 90.000 sinh viên từ khoảng 160 quốc gia theo học tại các tổ chức giáo dục Hà Lan ở nhiều cấp bậc. Trong đó, Amsterdam tập trung nhiều sinh viên quốc tế hơn cả. Đó là nhờ vào sự hỗ trợ về mặt tài chính của mỗi trường đại học và Chính phủ Hà Lan thông qua các chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính.

Triển lãm cũng cung cấp các nguồn học bổng Hà Lan rất đa dạng. Các học bổng của Chính phủ hay Bộ Giáo dục Hà Lan xét chọn, học bổng của trường đại học Hà Lan cung cấp như Holland Scholarship – Orange Tulip Scholarship, với giá trị từ 25% đến 100% học phí cho các học sinh có thành tích tốt.

dai-hoc-Tilburg

??? Mua sách Sat tại Tp Hồ Chí Minh #Hiệu Sách Du Học Mỹ #Sách Du Học SAT
??? Hiệu sách du học bán tất cả sách luyện thi Sat, Act, Ap, Lsat, Ssat, Gre, Gmat.
???Hãy nhắn tin nếu bạn không thấy quyển sách bạn cần mua trên website hoặc cần tư vấn cho người bắt đầu luyện thi.
#SAT #ACT #LSAT #SSAT #AP #GRE #GMAT
???Website: http://hieusachduhoc.com
https://www.lazada.vn/shop/sach-du-hoc-sat